PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Tân An Vinh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn & sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đối với chính sách mua hàng của Tân An Vinh quý khách hàng vui lòng tạm ứng trước cho chúng tôi 40% giá trị đơn hàng, 60% giá trị đơn hàng còn lại quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi dưới 2 hình thức:

1. COD:

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng. Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán. Quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng để kết thúc quá trình giao nhận. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếu cần). Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: 0878 21 22 88 –  028 3847 2082 

2. Qua chuyển khoản:

Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn đang có sẵn tại  TP.HCM + địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hồ Chí Minh Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng.

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ Họ tên trùng với thông tin đặt hàng của Quý Khách để chúng tôi đối chiếu và tránh nhầm lẫn với khách hàng khác. Chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay sau khi tài khoản nhận được tiền đặt hàng của quý khách.

Tân An Vinh đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, nguyên vẹn 100% và chất lượng sản phẩm theo đúng thông tin chúng tôi đã cung cấp. Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán số tiền còn lại, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh xin vui lòng liên hệ theo số Hotline (0878 21 22 88 –  028 3847 2082) để được hỗ trợ.