Có nên sử dụng móc treo gương ở phía trước không?

Bạn là người tiêu dùng và khi đi mua gương bạn có quyền chọn 1 trong hai loại móc treo, một là loại móc treo ở phía trước, hai là loại móc treo ở phia sau. Bạn có nên sử dụng móc treo ở phía trước không?

Móc treo gương ở phía trước là móc treo có miếng inox lòi ra phía trước .

Chúng tôi sẽ đưa ra bốn lý do tại sao không nên dùng móc treo gương ở phía trước. Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ nhanh chóng hiểu rằng treo gương ở phía trước là phá hủy gương. Đồng thời nó sẽ làm cho tấm gương của bạn xấu xí đi nhiều. Hơn nữa, lau chùi cũng mất nhiều thời gian hơn.

Tân An Vinh là nhà chuyên nghiệp sản xuất gương soi trang trí với hơn 25 năm kinh nghiệm và đã bán hơn 20 triệu sản phẩm.

Bạn muốn tấm gương của bạn bền hơn không? Bạn muốn giảm thời gian lau chùi tấm gương không? Bạn muốn tấm gương trong phòng bạn đẹp hơn không?

Bốn lý do tại sao không nên sử dụng móc treo gương ở phía trước.

  • Móc treo ở phía trước làm xấu đi tấm gương

Món đồ dùng nào trong phòng tắm cũng đẹp. Cái lavabo màu đẹp, cái bồn cầu thì sang sủa hiện đại.  Cái đèn cũng hợp với nền gạch bong và màu sơn. Chỉ có cái gương mua măc tiền mà nó có vẻ như có vấn đề gì đó.

Đúng vậy, bốn cái miếng inox lòi ra phía trước gương trông rất xấu xí. Ở Mỹ và Châu Âu hầu hết người ta không bao giờ sử dụng móc treo ở phía trước.  Lý do duy nhất là nó xấu xí.

Hơn thế nữa, có còn những tác hại khác mà có thể bạn chưa biết đến.

  • Móc treo gương ở phía trước như một cái máng nước

Tất cả móc treo gương ở phía trước đều có hình dáng như cái móc dù hay chữ J. Cái móc chữ J giúp giữ tấm gương dính ở trên tường.

Nhưng nó là lý do số một làm cho gương bị ố mép.

Trong quá trình sử dụng nước văng dính lên trên gương và chảy xuống. Cái móc như một cái máng chứa nứa làm cho nước tích tụ tại 2 cái móc dưới. Có cố gắng lau chùi thì cũng chẳng bao giờ làm cho chỗ đó nó sạch khô được. Trừ trường hợp bạn lấy máy sấy tóc và sấy nó sau mỗi lần nó bị ướt.
Tệ hơn nữa là khi lau chùi gương. Hóa chất giúp chùi gương nhanh và sạch bóng cũng tích tụ ở chỗ đó. Điều đáng nói là hóa chất chùi gương lại có chứa thành phần hóa học làm hư gương.

Gương là một kim loại có tên là nitrate bạc. Khi nước gặp kim loại sẽ làm cho nó bị oxi hóa.  Cái móc treo gương ở phía trước lại là noi tích tụ nước. Cạn dưới của tấm gương lúc nào cũng bị ngâm trong cái máng nước. Đó là lý do chính tại sao cái móc làm ố gương.

  • Miếng cao su trong cái móc treo gương trước làm hư gương

Hầu hết mỗi cái móc treo gương phía trước đều có một miếng nhựa hay cao su lót đi chung với nó.  Nó dính vào móc móc treo gương và nằm ở phía sau trên tường nên không nhìn thấy được. Mục đính của cái miếng cao su là ngăn ngừa không để cho miếng inox làm trầy gương.

Nhưng tác dụng phụ của nó lại là ghê gớm.

Một mặt của miếng cao su lót tiếp xúc trực tiếp với lớp sơn ở lưng của gương. Ngày và đêm, điểm tiếp xúc này tích tụ hơi ẩm làm cho gương bị ố.

  • Khoang 4 lỗ

Một lợi ích nữa khi dùng móc treo ở phía trước là chỉ cần khoan 2 lỗ thì vì khoan 4 lỗ. Ở những công trình xây dựng chung cư lớn, có đến một vài ngàn tấm gương được sử dụng. Giảm thời gian khoan lỗ tiết kiệm được thời gian công.

Kết luận:

Sản xuất móc treo gương ở phía sau tốn nhiều chi phí hơn sản xuât móc treo gương ở phía trước. Do đó hầu hết các công ty sản xuất gương soi mặt đều sử dụng móc treo gương ở phía trước.
Qua hơn 25 năm sản xuất gương soi mặt và TAV nhận thấy rằng cái móc trước có nhiều nhược điểm không thể tiếp tục duy trì. Chúng tôi thấy nó phá hoại quá nhiều gương và muốn thấy nó chấm dứt.
Nếu bạn thấy một điều tốt hơn để làm một việc bạn có sẵn sàng thay đổi không?

Tân An Vinh cũng vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *