Gương vát cạnh TAV: 5 điều khác biệt

Không gương nào giống gương nào.

Có lẽ đây là lần đầu tiên bạn  tìm hiểu về gương.  Do đó chúng tôi muốn giới thiệu với bạn 5 sự khác biệt giữa gương vát cạnh TAV và các thương hiệu khác. Bạn có biết là hiện nay tiền công thuê 1 người lắp ráp một tấm gương ngang ngửa với tiền mua một tấm gương mới hay không? Sau bài viết này quý vị sẽ hiểu những điều cần thiết để làm ra  một tấm gương tốt.  Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.  Có năm lý do tại sao gương soi vát cạnh TAV vượt trội hơn tất cả các loại gương vát cạnh khác. Một là chất liệu gương. hai là chất lượng đường mài, ba là máy móc chuyên dùng, bốn là phương pháp chống ố mép do TAV phát minh.  Năm là treo bằng móc lưng. Năm yếu tốt này rất cần thiết để làm nên những tấm gương vát cạnh hoàn hảo.

Nguyên liệu chính

Gương soi được sản xuất từ những tấm phôi gương lớn có kích thước khoảng 2×3 mét. Nếu phôi gương không “tươi” thì tấm gương của bạn sẽ không bền được.  TAV sử dụng phôi gương nhập khẩu để làm ra gương  vát cạnh. Hơn 25 năm làm gương đã dạy cho chúng tôi biết cách chọn gương tốt nhất.

Làm ơn coi thêm “cách nhận diện gương Bỉ”  tại   https://tananvinh.com.vn/cach-nhat-biet-guong-bi/.

Trước khi mua gương vát cạnh nên tìm hiểu rõ nguyên liệu để sản xuất ra nó. Hiện nay (không biết vô tình hay cố ý)  có nhiều công ty sản xuất gương nhôm trong nước sử dụng màu sơn gần giống như màu sơn gương nhập khẩu.  Điều này gây sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Quý vị có thể tham khảo thêm tại trang web của nhà sản xuất gương Bỉ:
http://agc-asiapacific.com/products/glass/interior-glass/mirror/mirox-mnge-glass/

Đường mài biên tạo nên chất lượng sản phẩm

Gương soi vát cạnh đẹp là nhờ đường mài vát của nó.  Đường vát gương soi phải bóng láng, không được răng cưa thì mới tỏa ánh sáng lung linh.  Các điểm nối vuông góc phải tạo ra nét chuẩn 45 độ thì mới đạt hàng vát cạnh cao cấp. Gương vát cạnh tuy được trang trí đơn giản nhưng được ưu chuộng  ở tất cả mọi nơi trên thế giới.
Quan sát đường mài vát bằng cách nhìn nghiêng nghiêng trên đường mài vát.  Nếu thấy đường răng cưa thì tấm gương đó mài chưa đạt tiêu chuẩn.  Gương răng cưa dễ bám bẩn.

Máy móc chuyên dùng

Có một điều là ngay cả nhiều người làm trong ngành sản xuất  gia công kính và gương với nhiều năm kinh nghiệm cũng chưa chắc biết được đó là mài kính rất khác với mài gương. Nếu không chuẩn bị cho phù hợp, máy mài kính có thể làm giảm độ bền của gương rất nhiều lần. Tân An Vinh là công ty sản xuất gương soi trang trí  chuyên nghiệp và có nhiều máy mài chuyên dùng nhất tại Việt Nam.

Chống ố mép

Hơn 99% gương ố bắt đầu từ mép.  Nếu không biết sử dụng phương pháp chống ố mép thì gương sẽ mau bị ố. Tân An Vinh là đơn vị đầu tiên phát minh ra hình thức chống ố mép tại Việt Nam. Chúng tôi dùng máy CNC hiện đại để sử lý chống ố.  Gương TAV do đó bền hơn hơn các loại gương khác rất nhiều lần.

Móc treo chữ J làm hư gương, hãy thử móc lưng của gương TAV

Sử dụng móc treo ở lưng là hình thức ngăn ngừa chống ố mép ngay từ nguyên nhân. Khi treo gương bằng móc chữ J , nó như một cái máng  để tích tụ nước.  Nước phá hủy gương soi.  Bạn có thể coi thêm bài viết về lợi ích của cái móc lưng ở đây https://tananvinh.com.vn/ben-hon-inox/
Hơn thế nữa, khi sử dụng móc chữ J, miếng inox sẽ lòi ra phía trước. Những miếng inox đó coi thật  xấu xí . Do đó chúng tôi đang dần loại bỏ nó.

Khi mua hàng quý vị có thể yêu cầu móc lưng.
Hãy nhận xét sự khác biệt của gương soi Tân An Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *