Bạn đang tìm một tấm gương trang trí theo kiểu Châu Âu?
Trang trí trên Gương V lõm là các đường màiâm 1,5 ly. Đường V lõm có hình dáng như chữ V. Các đường V lõm quyện chung với kích thước và hình dáng của tấm gương tạo ra sự cân xứng haì hòa. Các nét mài bằng máy CNC hoàn hảo tạo sự phản chiếu ánh sáng lung linh quyến rũ.

Gương vát cạnh có các cạnh được mài nghiêng.Nó tạo ra một đường viền tựa như khung và tỏa ra khúc xạ trông rất sang trọng. Sự khác biệt của gương TAV là các đường màirất sáng bóngg. Hẫy so sánh với sản phẩm cùng chủng loại của các nhà cung cấp khác và bạn sẽ thấy ưu điểm của TAV

TAV trang trí Gương Điêu Khắc bằng cách trạm trổ hình ảnh từ phía sau gương.Thành quả là một vật thể sáng tối 3D rất độc đáo. Điêu khắc trên kính đã làm say mê những ngưởi yêu nghệ thuật trong bao nhiêu thế kỷ.

Hình ành trang trí được in ở trên mặt gương. Nó tạo thêm một chiều sâu hình ảnh. Mỗi góc nhìn sẽ tạo ra một chút màu sắc khác biệt. Phương pháp này đẹp và bền hơn so với phương pháp của các thương hiệu khác trên thị trường. Gương in màu của thương hiệu khác không tạo ra 3D và sẽ bị ố sau một thời gian sử dụng.

Là sự phối hợp của các hình thức trang trí như vát cạnh, V lõm, khắc hoa văn và đặc biệt là kính màu. Loại gương này được sáng tác nhiều ở Pháp. Đây là một lạo gương không thể thiếu để tạo ấn tượng.

TAV gọi làGương Khung Gỗ là vì ngày xưa chúng tôi làm khungbằng gỗ và quen gọi cho đến bây giờ. Ngày nay khung được làm bằng composit và có màu nhưgỗ. Ưu điểm của gương là không thấm nước, không bị mọt, không phai màu. Các góc nối khắn khít cộng với phương pháp khóa ke góc tạo ra sản phẩm đẹp và chắc chắn của TAV.

Bạn có bao giờ thấy gương tuyết chưa? Nếu chưa thì nên sở hữu nó và bạn sẽ được nghe rất nhiều tiếng khen. Giữa những lúc thời tiết nóng rực nhìn vô nó bạn sẽ cảm thấy mình mát hơn nhiều.Đó là lý do TAV gọi nó là gương tuyết.

Hình ảnh trên Gương Khắc Hoa Văn được tạo ra bởi phun cát ở mặt trên và màu sắc của nó không bao giờ phai nhạt. Cách trang trí này đã có cách đây cả ngàn năm và vẫn còn thông dụng.Đường nét tinh sảo trên các họa tiết là nói lên sự chuyên nghiệp của TAV.

Tân An vinh cung cấp nhiều các chủng loại kệ với nhiều hình thức khác nhau.Chúng tôi có thể làm theo kích thước bạn mong muốn

Gương đèn led là một loại gương trang điểm  đương đại.  Ánh sáng trung thực và đều đặn của nó giúp cho việc trang điểm chính xác hơn và đạt sắc màu như ý bạn mong muốn. Gương còn được dùng làm trang trí làm cho khu vực gần kề sang trọng hơn.