Chào mừng quý vị đã đến trang web của Tân An Vinh. Chúng tôi xin giới thiệu một vài đặc điểm của công ty Tân An Vinh

Trong phần giới thiệu gương Tân An Vinh chúng tôi sẽ nói về lịch sử, kinh nghiệm sản xuất, khách hàng và kinh nghiệm lắp đặt gương soi.
Nếu quý vị vào đây để tìm gương soi với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường để đưa vào công trình, quý vị đã vào đúng chỗ.

Mời quý vị tiếp tục đọc thêm về phần giới thiệu gương Tân An Vinh để thấy rõ ràng hơn.

“Tôi đang cần tìm nhà cung cấp để mua một số lượng gương soi cho công trình. Nhà cung cấp đó phải đạt ba tiêu chuẩn. Một, chất lượng gương soi phải đứng hàng đầu.  Hai, giá thành phải hợp lý. Ba, có uy tín và có khả năng làm gương soi hoàn chỉnh các chi tiết từ A-Z. Tôi muốn tìm được một công ty mà tôi có thể an tâm giao việc cho họ  và để tôi có thời gian làm việc khác”  Nếu  đây là suy nghĩ  của bạn thì bạn xin mời bạn đọc tiếp. Chỉ vài phút đồng hồ bạn sẽ biết được năng lực làm gương soi của TAV và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nếu những dòng chữ dưới đây giới thiệu Tân An Vinh:

  • Khởi nghiệp từ 1994 , hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất gương soi
  • TAV là công ty đầu tiên sản xuất gương phòng tắm cao cấp tại Việt Nam.
  • TAV sử dụng thiết bị của Ý và nguyên liệu gương soi của Bỉ, Thái, và TQ
  • TAV có gần 100 nhân viên và hàng trăm thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất gương soi.
  • Hơn 20 triệu sản phẩm gương soi TAV đã bán ra thị trường.
  • TAV làm OEM gương soi cho một số cty sản xuất gốm sứ hàng đầu tại Vn. (vì hợp đồng, chúng tôi k thể nói tên)
  • TAV phát minh ra cách làm cho gương soi bền đến hơn 10 năm
  • Gương soi dày từ 1mm đến 5mm

Thì đã đủ để phục phụ quý vị chưa?

A title

Image Box text

TAV cung cấp gương giá tốt, chất lượng hoàn hảo và cam kết đạt tiến độ.  Bạn sẽ không còn phải lo lắng

Giới thiệu gương Tân An Vinh: kinh nghiệm sản xuất gương soi

Khi chúng tôi khoe với bạn là TAV đã có trên 25 năm kinh nghiệm và bán được trên 20 triệu sản phẩm gương soi, chúng tôi hy vọng đạt được niềm tin của quý vị. Là một nhà chuyên nghiệp sản xuất gương soi, chúng tôi thường xuyên  có khoảng 10,000 mét vuông gương trong kho nguyên liệu. Có một điều rất ít ai biết tới là mài gương khác với mài kính mặc dầu sử dụng cùng 1 loại máy. Chúng tôi dám chắc rằng rất ít công ty sản xuất kính xây dựng biết điều này. Biết mài gương sẽ làm cho tấm gương bền hơn rất nhiều lần.

Nếu quý vị không tin chúng tôi, quý vị có thể quan sát những tấm kính có mài vát cạnh ở các cánh cửa hay mặt bàn.  Tôi dám cam đoan với quý vị là hơn 70% chất lượng đường mài những tấm kính đó sẽ rất tệ. Khi quan sát rất kỹ sẽ thấy các đường răng cưa. Đường vát thì mờ mờ, không bóng. Đọc tới đây quý vị sẽ thắc mắc là chất lượng đường mài vát có liên quan gì tới độ bền của tấm gương.  Câu trả lời là có.

Giới thiệu gương Tân An Vinh khách hàng 

Chúng tôi bán sỉ, không bán lẻ cho người tiêu dùng.  Hiện nay chúng tôi cung cấp cho vài ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Với nhiều năm làm gương, Tân An Vinh đã cung cấp rất nhiều gương cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Quý vị có thểm bấm vào đây để coi danh sách cửa hàng cung cấp gương soi Tân An Vinh ở các tỉnh.  https://tananvinh.com.vn/cua-hang-dai-ly-guong-tan-an-vinh

Giới thiệu gương Tân An Vinh kinh nghiệm lắp đặt 

Gương soi là một sản phẩm khác biệt so với kính trắng.  Lắp đặt không đúng cách sẽ làm hư gương.  Bạn có cần chúng tôi cố vấn không? Bạn không cần phải mua và chúng tôi sẽ không tạo áp lực.

Có những công trình phải thay mới hầu hết các tấm gương mới lắp đặt sau chỉ vài tháng. Tại sao vậy? Lý do là không làm lắp đặt và vệ sinh đúng cách.  Quý vị có thể tham khảo thêm cách lắp đặt gương tại https://tananvinh.com.vn/cach-lap-dat-guong-soi

Giới thiệu gương Tân An Vinh kinh nghiệm sản xuất gương ghép bộ

Chắc bạn có thấy các tiệm vàng, các địa điểm Karoke rồi chứ gì? Gương ghép bộ rất lung linh và tạo nhiều cảm xúc. Riêng bạn thì thế nào?

Khi nói đến gương ghép bộ, chúng tôi là chuyên gia. Chúng tôi có thể mài gương có độ chính xác đến -0,5 ly. Cách đường mài vát của nó thì thật tuyệt vời.

Hãy thử tay ghề của chúng tôi với một đơn hàng.

Giới thiệu gương Tân An Vinh nhà máy

Giới thiệu gương Tân An Vinh máy CNC V lõm

Giới thiệu gương Tân An  Vinh máy cắt CNC

Giới thiệu gương Tân An Vinh máy cắt tia nước

Giới thiệu gương Tân An Vinh các loại gương đang có sẵn

Hiện nay chúng tôi cung cấp chủ yếu ba loại gương soi

Gương Bỉ

Gương Thái

guong trung quoc

Gương TQ

Gửi yêu cầu báo giá

Gửi yêu cầu báo giá cho Tân An Vinh

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với Tân An Vinh

Phòng Kinh Doanh: 168/23 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028 3847 2082 – 0938 883 106

tananvinh@gmail.com   http://info@tananvinh.com.vn