Gương Diamond của Tân An Vinh bền hơn inox

Gương Diamond là một thương hiệu gương đặc biệt của Tân An Vinh. Nó là một loại gương sử dụng công nghệ ARM. Gương Diamond  bền hơn Inox.

ARM là gỉ?  ARM là Acid Resistance Mirror. ARM là một loại gương kháng acid độc nhất vô nhị tại Việt Nam hiện nay và không có bất kỳ một loại gương tráng bạc nào có thể so sánh bằng. Sau hơn 25 năm sản xuất gương soi mặt Tân An Vinh đã khám phá  ra cách làm cho gương không bao giờ bị ố nữa, gần như vậy.

Nghe sao khó tin quá, có thật không?

Thí nghiệm chứng minh Gương Diamond bền hơn inox

TAV đã thí nghiệm rất nhiều lẩn và đã chứng minh được gương bền hơn cả inox.  Chúng tôi làm thí nghiệm với các loại phôi gương  nhập khẩu tốt nhât trên thị trường.hiện nay.  Quý vị có thể tham khảo gương nhập khẩu tại

http://agc-asiapacific.com

Hay https://www.guardianglass.com/ap/en/products/glass-type/mirror-glass

 

Chúng tôi  ngâm nó vào trong một số acid tẩy rửa thông dụng. Dĩ nhiên để phản ứng hóa học nhanh hơn, chúng tôi thí nghiệm ở tỉ lệ acid cao hơn. Kêt quả là chỉ sau một ngày ngâm trong acid thôi thì:

-Inox đã rỉ đen lấy móng tay cạo mạnh lớp rỉ đó cũng không ra chứng rằng hóa chất đã ăn vào inox.

-Chỉ trong vòng một vài  giờ đồng hổ thì tất cả các loại gương khác đã tróc hết lớp sơn và dộp lớp bạc.

Gương khác                           Gương ARM                                             Inox 

Gương khác sơn bị tróc             Gương Diamond không thay đổi               Inox trước và sau khi ngâm axit

Ai mua Gương Diamond?

TAV đang sản xuất loại gương này cho một số tập đoàn lớn bậc nhất trên thế giới, và vì điều lệ hợp đồng chúng tôi không thể nêu tên ra được.  Điều đó chứng minh rằng chất lượng này là có thật.
Khách hàng sử dụng Gương Diamond hầu hết là những công trình nhả phố và khách sạn cao cấp.  Nếu khách sạn phải thay một tấm gương thì bạn biết là phải tốn hết bao nhiêu tiền rồi. Chỉ riêng ngừng cho thuê căn phòng đó một ngày để thay gương đã là một số tiền lớn.
Nếu gu trang trí của bạn là đơn giản để thể hiện sự sang trọng thì đây là loại gương rất hợp ý bạn. Hình thức trang trí của Gương Diamond cũng hoàn toàn độc đáo.  Cũng có một vài mẫu mã gương rất đẹp mắt và chúng tôi bảo đảm rằng  bạn sẽ không tìm được nó ở những chỗ khác.  Quý vị có thể tham khảo thêm ở https://tananvinh.com.vn/guong-diamond/

Lợi Ích của Gương Diamond

Không mất thời gian và tốn tiền. Ngưòi tiêu dùng không bao giờ phải thay gương nữa. Bạn xây căn nhà thì cái nhà phải đứng vững vài chục năm, cả trăm năm.  Không lẽ cứ vài năm thì lại phải đi thay gương.  Để thì coi không được.  Đôi khi còn làm cho bạn bực mình.

Giảm chi phí và rút ngắn thời gian gắn gương vào công trình lớn. Từ bao nhiêu năm nay, để bảo vệ tấm gương ở công trình lớn người ta gắn một tấm ván ép lên tường. Sau đó treo gương lên trên tấm ván ép đó.  Tấm ván ép là vùng đệm chống ẩm.  Khi có hơi nước trong (trên) tường thì  tấm ván ép đó hút hơi nước không cho hơi nước tích tụ ở mặt sau của gương.

Với Gương  Diamond của TAV, không cần gắn ván ép nữa vì gương có khả năng kháng nước triệt để. Không tốn tiền thiết kế, mua ván ép, trả công cho tiền gắn ván ép nữa. Đừng vất tiền gắn ván ép nữa.

Khả năng chống nước biển của Gương Diamond rất tuyệt vời. Đối với những nơi gần biển thì sử dụng gương này là an tâm nhất.  Chẳng phải lo gương bị hư. Gần biển không phải sợ nước biển.

Hình chụp trong nhà vệ sinh Phi Trường Côn Đảo.  Bao phủ ngày bên bởi nước biển nên gương này không chịu nổi

Đối với nhà dân không con phải lo nước rửa kính, hơi nước, hóa chất tẩy rửa làm hư gương nữa.  Quý vị có biết là hơi của hóa chất tẩy rửa làm ố gương không?

Thí nghiệm của chúng tôi làm là có thật và có thể làm cho bất kỳ ai muốn coi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *