Gương đèn Led và lợi ích của nó

Gương đèn LED là gì?

Gương đèn LED sử dụng bóng đèn LED để phát sáng.  Đèn LED được sử dụng vì nó nhỏ gọn, ít hao điện hơn tất cả các loại bóng đèn khác và có nhiều màu sắc.

Đèn LED là gì? Vì đã có rất nhiều bài viết về đèn LED nên chúng tôi không viết thêm làm gì.  Quý vị có thể tham khảo tại đây nhé.   https://denled.com/den-led-day-la-gi-ung-dung-va-cau-tao/

Gương Tân An Vinh cho ánh sáng đèn LED đổ ra nhiều hướng và tạo ra nhiều ứng dụng khác nhau.  Ánh sáng đèn có thể chiếu ra hoàn toàn ở phía sau, hoàn toàn ra phía trước và vừa ra phía trước và phía sau.

TAV đặt tên cho đèn LED theo hướng ánh sáng nó lan tỏa để người tiêu dùng dễ phân biệt và chọn lựa.

Phân biệt chủng loại gương đèn led

Gương LED Ánh Sáng Ngoài:

ASN, ánh sáng đổ ra bốn chung quanh và phía trước. Loại đèn này được treo nhiều trong các phòng tắm, phòng thử quần áo, hoặc dùng để trang trí.

Gương LED Ánh Sáng Trong

AST, chỉ tỏa ra phía bên trong của gương.  Loại gương này rất phù hợp để làm gương trang điểm và treo trong phòng ngủ.

Gương LED Ánh Sáng Hậu

ASH, ánh sáng chỉ đổ ra phía sau lưng của gương và được sử dụng nhiều nơi không cần nhiều ánh sáng như quán bar, nhà vệ sinh nhà hàng cao cấp, phòng vệ sinh công cộng.

 

Hình dáng gương đèn led

Hiện tại hình bầu dục, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật  và hình oval là các loại thông dụng.

Cách chọn gương đèn LED TAV

Các linh kiện chính được sử dụng để làm gương đèn LED gồm có:

-Nguồn điện 12VDC, được lấy từ điện nhà 220V qua một linh kiện gọi là adapter  để cung cấp cho đèn LED. Vì có liên quan đến điện 220 V nên chúng tôi đặt việc an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu. Nguồn điện 12VDC sẽ tự ngắt khi bóng đèn và công tắc có sự cố.

-Công tắc cảm biến. Khi chạm vào công tắc cảm biến sẽ mở hoặc tắt đèn LED.  Đặc điểm của cảm biến của TAV là có thể chỉnh ánh sáng theo yêu cầu. Ví dụ như khi sử dụng vào buổi sáng sớm, khi mắt chưa quan với cường độ ánh sáng cao, bạn có thể giảm ánh

-Bóng đèn LED là nguồn ánh sáng chính.  Chúng tôi chọn lọc từ nhà sản xuất đèn LED có ánh sáng trung thật nhất, ít hao điện, ánh sáng đều đặn cho từng bóng, và độ bền tối thiểu là 3 năm.

Vì là một kỹ sư điện tốt nghiệp ở nước ngoài với hơn 25 năm kinh nghiệm nên tôi chọn lọc các linh kiện rất kỹ càng.  Tất cả các linh kiện đều đạt tiêu chuẩn của Châu Âu.

Lợi ích của gương đèn LED

Những năm gần đây gương đèn LED trở nên thông dụng là vì các lợi ích của nó. Dù được treo ở phòng tắm,  phòng ngủ hay phòng khách nó rất đẹp mắt và làm cho không gian trở nên sang trọng hơn.  Gương đèn LED là một cách trang trí hiện đại; nó nâng cấp căn nhà lên một tầm cao mới.  Đối với những khu vực như trưng bày sản phẩm, gương đèn LED còn dùng để tăng ánh sáng tự nhiên làm cho sản phẩm cao cấp hơn. Khi dùng để trang điểm, nó cho ánh ánh thật trung thật và đều đặn. Gương đèn LED TAV giúp bạn có được nét quyết rũ và sắc màu như ý bạn muốn thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *