Nguyện Vọng TAV

Tư duy:
"Làm sao sản xuất được những tấm gương không bị ố khi biết rằng gương nào sử dụng một vài năm rồi cũng ố?"   Đó là thách thức lớn nhất cho chúng tôi hàng chục năm qua.  Nếu chúng tôi sản xuất được những tấm gương bền năm năm, mười năm thậm chí hai chục năm thì đó phải là một loai gương tốt nhất trên thế giới.  Và đó là việc tưởng chừng như không thể làm được

Thách thức

Ở tất cả mọi nơi và ngay cả tại các nước văn minh nhất thế giới như Mỹ, Nhật, Đức, Ý, Anh... gương đều bị ố. Khi gương bị ố thì trách nhiệm của chủ thầu với chủ đầu tư thật lớn lao.  Hãy tưởng tượng 1000 căn hộ chưa giao xong đã có chủ hộ yêu cầu thay gương. Khi chủ nhà gọi chủ thầu than phiên là tấm gương lắp đặt năm ngoái đã ố thì uy tín sẽ ra sao?  Chủ thầu gọi cửa hàng cung cấp than phiền sự cố, đặt câu hỏi chất lượng và phát sinh ra sự nghi ngờ. Hay, một khách sạn 5 sao phải lần lượt thay toàn bộ gương thì chi phí sẽ là bao nhiêu? Các loại chi phí thay gương gồm có: thời gian của nhân viên quản lý, thất thu vì phòng không cho thuê được đang lúc thay gương, Chi phí tháo gương, đập gương nếu gương được dán bằng keo silicon, và chi phí mua gương mới.  Uy tín, chi phí  và phiền hà khi phải thay gương thật không nhỏ. 

                                                          Gương ố cạnh dưới, nặng nhất ngay chỗ bas treo

Lịch sử và Gương Tân An Vinh Gương Bỉ Dantalux

Công ty Tân An Vinh nhập khẩu gương Dantalux của Bỉ sau đó chế tác thành gương phòng tắm, gương trang trí với thương hiệu Tân An Vinh.

Từ đầu thập niên 90 Tân An Vinh đã và đang liên kết với AGC (Lúc đó là Glaverbel, Bỉ) giới thiệu thị trường xây dựng Việt Nam với một loại gương cực kỳ cao cấp đó là gương Dantalux,   Xem thêm  gương Bỉ Dantalux.  Sau hơn 20 năm thì gương Dantalux đã chứng minh được chính nó với cái bền của  nó. Với niềm tin vào sản phẩm của mình Tân An Vinh đã là đơn vị đặt ra câu slogan "Gương Bỉ Siêu Bền” và cho đến bây giờ nhiều công ty  vẫn lấy sử dụng bình thường như là của họ và quảng cáo trên mạng tạo ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Gần đây, vì cạnh tranh với hàng rẻ tiền từ Trung Quốc, AGC (đơn vị sản xuất ra gương Dantalux) đem vào Việt Nam với một loại gương Mirrotag sản xuất tại Thái Lan. Loại này rẻ tiền hơn và tạo nhầm lẫn cho người tiêu dùng.  Xem them các nhận diện gương.

Nhìn lại quá khứ thấy gương Dantalux có bền hơn các loại kính nhậ khẩu khác nhưng sau vài năm ít nhiều gì nó vẫn bị ố.

Và đây là bước ngoặc lớn nhất….

Giải pháp

Gương Tân An Vinh, vẫn là nhà phân phối độc quyền gương Dantalux và vẫn sử dụng nó để chế tác. Nhưng vì chưa hoàn toàn hài lòng với chất lượng cùa nó nên Tân An Vinh đã phát minh ra những công nghệ mới COM và bas treo mới làm cho gương của Tân An Vinh ngàn lần bền hơn gương Bỉ.

Đúng chúng tôi lấy sừ dụng gương Dantalux vốn đã bền, và làm cho nó ngàn lần bền hơn.Theo thí nghiệm của chúng tôi thì nó hơn một  ngàn lần bền hơn.

Bas treo mới

Bas treo mới là sáng chế của Tân An Vinh được Sở Hữu Trí Tuệ công nhận mẫu mã độc quyền. Nó gồm ba phụ kiện chính. Một là bas treo trên tường.  Hai là móc treo đã dán sẵng ở sau gương, Ba là các phụ kiện để gương không bị dễ dàng tháo gỡ nơi công cộng.

 
                                                       Bas inox đã gắn sẵng sau lưng gương
 
 
                          Hai móc treo inox để gắn lên tường                                              Treo gương lên tường             
 
Công nghệ COM
 
Công nghệ COM  do Tân An Vinh nghiên cứu và phá triển. Trong sản xuất gương được đi qua một quy trình nghiêm ngặt theo đúng theo tiêu chuẩn khoa học.
 
Cam kết: 

Tân An Vinh cam kết tất cả thí nghiệm và video quay sử dụng trong trang web này và quảng cáo ở trên truyền thông là đúng như quá trình thực hiện và không dùng xảo thuật vi tính để đánh lừa người tiêu dùng.

 

Tin khác:

Gương soi bị ố
Giới thiệu Gương Bỉ
Trang thiết bị, máy móc
Công trình đã thực hiện