Gương ARM Bền Hơn Inox

Gương ARM: bền hơn Inox

ARM là gỉ?  ARM là Acid Resistance Mirror. ARM là một loại gương kháng acid độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay và không có bất kỳ một loại gương tráng bạc nào có thể so sánh bằng. Sau hơn 24 năm sản xuất gương soi mặt Tân An Vinh đã phát minh  ra cách làm cho gương không bao giờ bị ố nữa.

Nghe sao khó tin quá, có thật không?

Thí Nghiệm

TAV đã thí nghiệm rất nhiều lẩn và đã chứng minh được gương bền hơn cả inox.  Khi ngâm chỉ 1 ngày trong một số hóa chất thì:

-Inox đã rỉ đen lấy móng tay cạo mạnh lớp rỉ đó cũng không ra chứng rằng hóa chất đã ăn vào inox.

-Chỉ trong vòng một vài  giờ đồng hổ thì tất cả các loại gương khác đã tróc hết lớp sơn và dộp lớp bạc.

                                       Gương khác                 Gương ARM                   Inox bị ố sau khi ngâm

TAV đang trong vòng đàm phán để sản xuất loại gương này cho một số tập đoàn lớn bậc nhất trên thế giới. Điều đó chứng minh rằng đây là một việc có thật và từ xưa tới nay chưa ai có thể làm được.

Lợi Ích

Không mất thời gian và tốn tiền. Ngưòi tiêu dùng không bao giờ phải thay gương nữa. Bạn xây căn nhà thì cái nhà phải đứng vững vài chục năm, cả trăm năm.  Không lẽ cứ vài năm thì lại phải đi thay gương.  Để thì coi không được.  Đôi khi còn làm cho bạn bực mình.

Giảm chi phí và rút ngắn thời gian khi gương gắn vào công trình lớn. Từ bao nhiêu năm nay khi gương gắn vào công trình thì để bảo vệ tấm gương người ta gắn một tấm ván ép lên tường rồi sau đó treo gương lên trên tấm ván ép đó.  Tấm ván ép là vùng đệm chống ẩm.  Khi có hơi nước trong (trên) tường thì  tấm ván ép đó hút hơi nước không cho hơi nước tích tụ ở mặt sau của gương.  Với gương ARM của TAV, không cần gắn ván ép nữa vì gương có khả năng kháng nước triệt để. Không tốn tiền thiết kế, mua ván ép, trả công cho tiền gắn ván ép nữa. Đừng vất tiền gắn ván ép nữa.

Khả năng chống nước biển thật gương ARM rất tuyệt vời. Đối với nhưng nơi vùng biển thì sử dụng gương này là an tâm nhất.  Chẳng phải lo gương bị hư. Gần biển không phải sợ nước biển.                   

  

Hình chụp trong nhà vệ sinh Phi Trường Côn Đảo.  Bao phủ ngày bên bởi nước biển nên gương này không chịu nổi

Đối với nhà dân không con phải lo nước rửa kính, hơi nước, hóa chất tẩy rửa làm hư gương nữa.  Quý vị có biết là hơi của hóa chất tẩy rửa làm ố gương không?

 

Thí nghiệm của chúng tôi làm là có thật và có thể làm cho bất kỳ ai muốn coi.

 

Tân An Vinh

Thay đổi cách nhìn